Considerations To Know About am dao gia

biểu hiện CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được bộc lộ rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc trông thấy. Đây kiên cố sẽ là món đồ chơi tình dục cực chất cho nam giới thủ dâm khi rảnh rỗi

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông báo sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu đạt sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp cho nam mẫu mã nửa thân dưới của nữ giới mang đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm chàng mang cảm giác như đang quan hệ cộng cô gái e lệ lần đầu khiến cho chuyện ấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được biểu đạt rõ nét qua làn da mềm mại do được cung cấp từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhận ra.

không những thế, để nâng cao thêm cảm giác sống động, sản phẩm sở hữu theo kèm 2 trứng rung cường độ mạnh và với túi khiến nóng để con đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp âm đạo giả cao cấp xỉ người thật mang đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thoải mái để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ bạo dạn hay nhẹ nhõm tùy theo thị hiếu, nàng sẽ luôn luôn nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được làm cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

có mẫu mã búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở thành thật hấp dẫn hot bỏng, đẹp mắt và đảm đang tất cả các chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, làm những anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực âm đạo giả như thật khoái đầy mê hồn.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

có phong độ búp bê nắm ấp bạn mang thể quan hệ cả bằng trục đường âm đạo lẫn tuyến phố hậu môn đều đặc sắc vì đều khiến cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm liên quan tới búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp có 3 vòng gợi cảm hấp dẫn tới từng centimet
Âm đạo nhái đèn pin Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc làm chân tình sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *